Nokia tổ chức sự kiện đặc biệt vào 28/7, liên quan đến bản đồ HERE Maps

Ngoài ra, sự kiện của Nokia có thể nói tới việc tìm kiếm đối tác phần cứng cho kế hoạch quay trở lại thị trường smartphone.

Tuy đã rời xa thị trường di động một thời gian khá lâu nhưng tên tuổi của Nokia vẫn không bị lãng quên trong lòng người dùng. Thời gian gần đây, làng công nghệ đã dấy lên thông tin Nokia đang tìm kiếm đối tác phần cứng mà cụ thể là Meizu để hiện thực hóa kế hoạch quay trở lại thị trường smartphone vào năm 2016. Điều này đã làm không ít các tín đồ háo hức.

Đáp lại các tin đồn đó, Nokia vẫn không bình luận gì thêm. Tuy nhiên, hãng đã vừa gửi đi thông báo sẽ tổ chức 1 sự kiện đặc biệt vào 28/7 tới tại Los Angeles. Lời chú thích trên giấy mới khá sáng tạo với dòng chữ mang 2 nghĩa "No Where", "Now Here" hé lộ rằng Nokia sẽ công bố chiến lược phát triển mới của hãng tại đây và nhiều khả năng nó liên quan tới kế hoạch quay trở lại mảng smartphone như tin đồn trước đó.

Nokia will hold a mystery VIP event in Los Angeles on July 28, could be related to HERE Maps

Bên cạnh đó, luồng thông tin khác về sự kiện của Nokia cho biết các hãng xe hơi như BMW, Audi, and Mercedes sẽ là chủ đề của sự kiện này. Một số ý kiến ban đầu cho rằng sự kiện của Nokia sẽ nói về dịch vụ bản đồ HERE Maps của hãng, vốn đang được các hãng xe hơi ưa chuộng. Tuy nhiên, mọi việc sẽ chỉ ngã ngũ khi sự kiện này chính thức khép lại.

Vẫn đang gặp nhiều khó khăn trong các hoạt động của mình, nhưng nỗ lực của Nokia vẫn được các tín đồ ghi nhận bởi có rất nhiều người dùng quan tâm và sẵn lòng ủng hộ sản phẩm của thương hiệu này. Đó là bước đà rất tốt để một ngày nào đó, Nokia quay trở lại làng smartphone bằng 1 sản phẩm tốt, đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Theo GenK.vn