Sản phẩm AVIRA
mua avira ở đâu | đại lý Avira
Hỗ trợ trực tuyến

support center avira Ngoài giờ vui lòng gọi: » 0934.07.2224 - 0916.06.2224
Avira Vietnam Forum | Diễn đàn Cây Dù Đỏ
Tải về - Download
Tất cả các sản phẩm của Avira đều cho phép bạn downloadsử dụng thử trong thời gian 30 ngày.

Bản cài đặt Avira Internet Security 2012
Làm việc, giải trí, giao tiếp, truy cập internet thoải mái cho cả gia đình

Avira Internet Security 2012 không chỉ cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời khỏi virus/phần mềm độc hại khi bạn trao đổi qua email hay lướt net, thêm vào đó công cụ “Tường lửa” thông minh sẽ bảo vệ bạn khỏi những cuộc tập kích từ bên ngoài, thậm chí khi bạn đang truy cập mạng bằng các phương tiện di động như điện thoại hay laptop. Chương trình cũng sẽ cách ly những email bị nghi ngờ là thư rác, đồng thời chức năng backup có khả năng sao lưu mọi dữ liệu của bạn để phục vụ cho việc khôi phục hệ thống khi cần thiết.

Avira Internet Security 2012 được tích hợp sẵn tất cả tính năng và công nghệ của Avira Antivirus Premium 2012

Để tải bản cài đặt Avira Internet Security 2012, bạn click vào hình bên phải tương ứng. Khi cửa sổ được mở, chọn “Save”, sau đó chọn vị trí thuận tiện để lưu file, ví dụ như Desktop.

click vào đây để Tải về bản cài đặt Avira Internet Security 2012

Bản cài đặt Avira AntiVirus Premium 2012
Tự do gửi nhận thư điện tử, giao tiếp xã hội và lướt mạng an toàn

Avira AntiVirus Premium 2012 không chỉ chống lại virus, worm, Trojan, rootkit, phising, adware và spyware mà còn không ngừng “trông chừng” khi bạn thoả thích du ngoạn trong thế giới internet nhờ chức năng Web Protection, AntiDrive-by and Mail Protection. Với chức năng quét truy cập thời gian thực, chương trình thực hiện các lượt quét theo nhu cầu dựa trên các thiết lập sẵn cũng như lên lịch quét và cập nhật toàn bộ hệ thống nhằm cung cấp sự bảo vệ tối đa. Ứng dụng kèm cả một trình quét email trên nền POP3/SMTP/IMAPMail Protection, có chức năng quét mọi email trước khi chúng được lưu trữ vào máy.

Để tải bản cài đặt Avira AntiVirus Premium 2012, bạn click vào hình bên phải tương ứng. Khi cửa sổ được mở, chọn “Save”, sau đó chọn vị trí thuận tiện để lưu file, ví dụ như Desktop.

click vào đây để Tải về bản cài đặt Avira AntiVirus Premium 2012

Bản cài đặt Avira AntiVirus Free
Giải pháp diệt virus cơ bản

Để tải bản cài đặt Avira AntiVirus Free, bạn click vào hình bên phải tương ứng. Khi cửa sổ được mở, chọn “Save”, sau đó chọn vị trí thuận tiện để lưu file, ví dụ như Desktop.

click vào đây để Tải về bản cài đặt Avira AntiVirus Free

Bản cài đặt TuneUp Utilities 2011
Bảo trì & Tăng tốc tối đa cho máy tính

Để tải bản cài đặt TuneUp Utilities 2011, bạn click vào hình bên phải tương ứng. Khi cửa sổ được mở, chọn “Save”, sau đó chọn vị trí thuận tiện để lưu file, ví dụ như Desktop.


Nếu bạn muốn tải về bản cài đặt đầy đủ như CD-ROM thì tải với link sau:
http://www.caydudo.com/Upload/TuneUp2011/Retail-10.0.1000.51_en-GB_20003.iso

click vào đây để Tải về bản cài đặt TuneUp Utilities 2011

Avira hiệp hội chứng nhận