Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Cây Dù Đỏ

Công ty cổ phần Dịch Vụ Cây Dù Đỏ, được thành lập vào năm 2010, là nhà công ty phân phối giải pháp bảo mật AVIRA độc quyền tại Việt Nam.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng tập trung xây dựng các giải pháp về dịch vụ trên nền tảng Cloud Computing như dịch vụ Tổng Đài VoIP, Mail Server, File Server,...

Với ưu thế mạnh về cơ sở hạ tầng phân phối các thiết bị mạng và viễn thông trên toàn cầu, cung ứng giải pháp cho các Nhà cung cấp dịch vụ, Doanh nghiệp, Chính phủ và khách hàng Công nghiệp. Chúng tôi đã mở rộng và đã thiết lập ưu thế về dịch vụ trên cơ sở hạ tầng Cloud cho khách hàng.

Cây Dù Đỏ hiện vẫn đang mở rộng thêm. Sức mạnh của Cây Dù Đỏ dựa trên nguồn nhân lực với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết về mạng. Cây Dù Đỏ có thể liên kết một đội ngũ những người có mối quan hệ bền vững với các nhà cung cấp và khách hàng. Tinh thần của chúng tôi là đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, bất cứ khi nào và bất kỳ ở đâu. Nhiệm vụ của chúng tôi là tiếp tục theo đuổi những ý tưởng sáng tạo và các giải pháp cho khách hàng.

 

Sứ mệnh

Là người dẫn đầu trên toàn cầu trong việc cung cấp các giải pháp dựa trên Cloud Computing tốt nhất cho ngành Cung cấp Dịch vụ.

 

Tầm nhìn

Tiếp tục theo đuổi những ý tưởng sáng tạo và các giải pháp cho khách hàng trong ngành Cung cấp Dịch vụ.